Featured

    Featured Posts

'' อยากลองดีใช่ไหม '' อย่าเพิ่งหมดแรงนี่เพิ่งเริ่ม

'' อยากลองดีใช่ไหม '' อย่าเพิ่งหมดแรงนี่เพิ่งเริ่ม
สวัสดีค่ะ ชื่อ นํ้า อายุ 18 นะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นกับนํ้าจริงๆค่ะ อ่านกันได้เลยค่ะนํ้าก็เป็นนิสิตมหาลัยหนึ่งของกทมค่ะ ก็พอเรียนเลิก 5โมงเย็นนัดกับเพื่อนว่าจะไปทานหมูกระทะกันพอเรียนเสร็จด้วยความหิว เลยไปแบบยังไม่กลับหอไปกินก่อนค่อยกลับมาอาบก็ได้ ก็เลยตรงไปร้านหมูกระทะก่อนเลยนั่งแท็กซี่ไปประมาณ10-15นาทีได้ค่ะ ก็มาถึงร้านเพื่อนนั่งอยู่ก่อนแล้ว..

แล้วก็ยังมีเพื่อนชายอีก 2 คน ด้วยซึ่งนํ้าไม่รู้จักเลยสักคนก็ยีนอยู่หน้าร้านคิดในใจว่า ไอพวกนี้ใครวะมาทำไมเนี่ย พอเข้าไปที่โต๊ะเพื่อนก็แนะนำว่าชื่อ จอจ กับ โก้ เรียนคณะศิลป์ ก็ไม่อะไรมากนํ้าไม่ได้นั่งเดินตรงไปตักอาหารก่อนเลย(ก็มันหิวนี่นา)พอทุกอย่างพร้อมก็ลงมือกินเลยหิวมาก แต่คนชื่อจอจนี่มันมองแต่หน้าอกนํ้าบ่อยมาก(นํ้าเป็นคนตัวเล็กหน้าอกถือว่าใหญ่)ก็เลยถาม..
” มองอะไรเหรอคะ ” เขาก็บอก..
” เปล่าครับ ” แล้วเพื่อนเลยสั่งเบียร์มากิน..

ไอเราก็กินพวกแอลกอฮอลไม่ค่อยจะเป็นด้วยเมาง่ายเหอะๆ ก็ไม่กินตอนแรกแต่ตอนหลังเพื่อนบอกกินหน่อยดิ ใจหน่อย ก็โดนกดดันโดนยุก็เอาหน่อยแต่มันไม่หน่อยน่ะสิคะเพื่อนแม่งให้กินไป 5-6 แก้วได้รู้สึกหน้าชาๆ สมองเบลอๆ เมาสิคะงานนี้ พอเลิกกันก็ไม่รู้อะไรเลย หลับค่ะ พอตื่นก็จำอะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร แต่ห้องไม่คุ้นเลย เลยมองไปรอบๆ นี่มันไม่ใช่ห้องเรานี่ห้องใครอ่า มองไปที่มุมห้องปลายเท้าเห็นคนชื่อจอจนั่งกินเบียร์อยู่ที่โตะกับพื้นมีขวดเบียร์เยอะมากค่ะ มันก็พูด..

” ตื่นแล้วเหรอจ๊ะสาวน้อย ” นํ้าก็พูดว่า..
” ทำไมพามาที่นี่ เราจะกลับหอ ” แล้วนํ้าก็ลุกขึ้น

แต่เวียนหัวมากคงเพราะกินเบียร์เยอะ (เยอะนี่สำหรับนํ้านะคะหลายท่านอาจจะว่าน้อยก็ได้)เลยเดินเซ่ไอคนชื่อจจอก็เลยรีบมาพยุงแขนอีกมือโอบเอว มันก็พูดออกมาว่า..

” เอวบางจังนะนํ้า”

นํ้าก็เลยพลักมันออกมันบอกว่า..

” ยังไม่ต้องกลับหอหรอกอยู่ที่นี่ก่อนให้สางเมาก็ได้นะจ๊ะ ” นํ้าก็พูดแบบมีมารยาทไปว่า..
” ไม่เป้นไรค่ะขอบคุณนํ้ายังไหวและอยากกลับห้องด้วย ” แต่จริงๆแล้วกลัวมันมากเพราะมันตัวใหญ่หุ่นนี่นักกีฬาเลย มันก็ดันนํ้ากลับมาที่เตียงแล้วนํ้าสะดุดขอบเตียงลงนั่งเลย มันถามว่า..

” นํ้าามีแฟนยังเนี่ย ” น้ำก็ตอบว่า..
” มีแล้ว ” จริงไม่มีค่ะแต่ตอบไปเพื่อกันมันได้บ้าง มันดันตอบว่า..
“ไม่เป็นไรนํ้ามีแฟนจอจไม่สนหรอกเพราะนั้นแค่แฟนแต่เดี๋ยว มึงจะเป็นเมียกู ” พอพูดจบมันโถมตัวใสนํ้าเลยค่ะ

มันนอนทับนํ้าบนเตียงนํ้าก็ดิ้นสู้ค่ะแต่สู้แรงไม่ไหวแต่ได้ตบหน้ามันไป แต่มันกลับชกท้องนํ้าอย่างเรงจนจุกนอนตัวงอเลย มันบอกว่ามีันอยากเอานํ้าตั้งแต่ห็นครั้งแรกที่ร้านแล้ว มันบอกอีกว่าจะเอานํ้ายังไงท่าไหนตลอดเวลาตั้งแต่เจอจนตอนนี้เลย นํ้าก็ไปไหนไม่ไหวเลยตอนนี้จุกมาก..

โดนมันต่อยของที่กินเข้าไปแทบจะทะลักออกมาหมด และแล้วมันก็ถอดเสื้อมันออก กล้ามเป็นมัดๆเลยค่ะ แล้วมันก็ถอดกางเกงยีนออกเหลือกางเกงใมมันตัวเดียวสีนํ้าตาล แต่ที่เห็นเลยคือของมันตุงกางเกงในเลยค่ะที่กางเกงในมีนํ้าเปียกๆด้วย นํ้านอนจุกแต่ก็ตกใจกับชนาดเป้าที่ตุงเพราะมันน่าจะใหญ่เลยหล่ะ่คะ มันพูดว่า..

” ตัวเล็กๆแบบนี้ปล่อยเป็นของคนอื่นก็แย่สิ ” มันก็จับนํ้านอนหงายจากที่นอนตะแคงตัวงออยู่

มันจับข้อมือนํ้า2ข้างดางออกแล้วเลียหน้านํ้าเลียริมฝีปากเลียคอเลีบหน้าทั้งหมดเลยแล้วมันพยายามเอาลิ้นสอดมาในปาดนํ้ามันบอกกลิ่นเหงื่อนํ้าหอมจัง(ก็ยังไม่ได้อาบนํ้าเลยอ่ะ)แต่นํ้าพยายามดื้นเท่าไหรก็ไม่เป็นผลเลย มันก็จับนํ้านั่งกับเตียงแล้วมันลงไปยืนข้างล่างเอาเป้าตุงมันมาถูที่หน้านํ้า มันพูดออกมาว่า..

” วันนี้จะได้เย็ดกับนางฟ้าตัวเล็กแล้วโว้ย ”

มันจับหัวนํ้ากดลงไปที่เป้าหางเกงของมันมันบอกว่า

” ดูซะสิ่งนี้แหละจะเข้าไปในตัวมึงนํ้า ” แล้วมันก็ปล่อยหัวนํ้าแล้วมันก็ ถอดกางเกงในออก

สิ่งที่เห็นคือ ควย ของมันแข็งโด่ชี้มาที่หน้านํ้า ขนาดของมันประมาณกระป๋องกาแฟสำเร็จรูปได้ค่ะ ควย ของมันกระตุกหงึกๆมีนํ้าเหนียวๆไกลมาจากหัว ควย ของมันด้วยค่ะ มันบอก..

” อมซะ ” นํ้าหวานเอามือดันต้นขามันไว้ไม่ยอมอมเด็ดขาด

มันเลยจับนํ้าพลักลงไปนอนกับเตียงอีก แล้วมันก็นั่งคร่อมตัวนํ้าจับหัวขึ้นแล้วกันเอาควยมาถูหน้านํ้าค่ะ (ลืมบอกไปนํ้าน่ารูปไข่ผิวขาวมาก) มันก็เอาควยของมันมาจ่อปากนํ้า มันบอก..ถ้ากัดมันจะเอาให้หนักกว่าที่มันจะทำแน่ๆ กลิ่นของมันเหม็นและฉุนมากค่ะ แต่พอนํ้าไม่ยอมอ้าปากมันเลยจับนั่งเหมือนเดิมแล้วบีบจมูก นํ้าก็เอามือพยายามปัดมือมันออกมันเลยปล่อยแล้วมาบีบแก้มนํ้าแล้วพูดว่า..

” ถ้าขัดขืนอีกจะจับมัดกับเตียง ”

นํ้าอึ่งไปเลย่คะกับสิ่งที่มันพูดออกมา เลยไม่กล้าขัดขืนแล้ว นํ้าก็ตะโกนให้คนช่วยค่ะมันบอก

” อย่างลองดีใช่ไหม ”

มันก็ตบนํ้านอนหงายไปที่เตียงเลยแล้วมันชกท้องนํ้าอีกที่่คะ รู้สึกจุกมากกว่าเมื่อกี้อีก แล้วมันก้มลงไปใต้เตียงหยิบอะไรสักอย่างมันหาอยู่สักพักก็หยิบมาโชว์ให้นํ้าดูค่ะมันคือเชือกยาวมากค่ะมันบอก..

” ใต้เตียงมีเชือกอีกเยอะถ้าไม่อยากโดนมัดกับเตียงก็หุปปากแล้วอย่าขัดขืนอีก ” นํ้าก็ไม่กล้าขัดขืนหรือตะโกนอีกเพราะแค่นี้ก็แย่มากพอแล้วโดนมัดกับเตียงคงไม่ต่างจากสัตว์เลยหล่ะ่คะ มันเลยบอกให้อ้าปาก..

นํ้าก็อ้าแต่ไม่กล้าอ้ามากเพราะความกลัวค่ะ มันก็กดหัวนํ้าเข้าไปกลิ่นเหม็นและฉุนมากๆเลยค่ะมันกดเข้าไปครึ่งเดียวรู้สึกเลย่คะว่ามันจะเข้าคอเลยเอามือดันต้นขาออกมันบอกอยากโดนมัดใช่ไหมมันเลยกดหัวเข้าไปแแบพรวดเดียวมิดของมันเลยรู้วึดว่ามันเขาไปในคอมันกดแช่ไว้อ่ะ่คะจนสำลักอ้วกออกมามีแต่นํ้าลายก๋เบียร์มั้งคะเพราะได่้กลิ้นเบียร์เลยค่ะมันเลยด่า..

” อิห่าแหวะทำไมวะเลอะเทอะหมด ” แต่มันกลับบอกว่า ” อ้วกสาวน้อยน่ารักไม่เป็นไร ”

มันเลยจับหัวนํ้าเข้าๆออกๆ แล้วมันก็หยุดค่ะนํ้าลายนํ้าเหนียวหรืดยืดเลอะเสื้อนิสิตกระปรงกระโปรงไปหมดแล้ว่คะไม่เหลือชิ้นแล้วเลอะหมดเลย มันไม่ถอดเสื้อนํ้าหว่นนะคะมันฉีกเอาเลย เสียงฉีกดังแควก มันกระชากทิ้งเหมือนเสศผ้าเลย่คะ ชุดชั้นในขาวลายจุดดำห็โชวให้มันเห็นเลยค่ะ แล้วมันจ้องแบบจะกินเข้าไปเลยแบบนั้นบอกนมใหญ่มากลเยขาวจั๊วะน่าเจี้ยจริงๆ มันไม่ถอดเสื้อในนํ้าหวานนะคะมันจับนํ้านอนลงแล้วเอาควยของมันสอดมาใต้ยกทรงกับร่องนมค่ะมันบอก..

” เย็ดร่องนมเสียวไหมเมียจ๋า ” นํ้าบอก..
” ใครเป็นเมียมึง ” ด่าไปด้วยความ โกรธ กลัว..
” ไม่เป็นไรถ้าท้องเธอก็คือเมียกู ” แล้วมันก็หัวเราะขณะเย็ดร่องนมนํ้าอย่างเมามันส์

แล้วมันก็หยุดค่ะแต่ก็คาควยไว้แบบนั้นแล้วมันก็เอื้อมไปหยิบขวดยาอะไรสักอย่างบนโตะค่ะ มันกินไป4เม็ด นํ้าตอนนั้นไม่สนว่ามันจะกินอะไรสนใจแค่อยากกลับหอ มันเย็ดร่องนมอยู่พักนึงค่ะคราวนี้มันไปกระชากกระโปรงหลุดออกเลยค่ะ มันพูดว่า..

” โหเอวเล็กมากสะโพกผายแบบนี้ ”

มันบอกแบบนี้ยิ่งไม่ยอมให้ใครมาเย็ดนํ้าเด็ดขาดนอกจากมันคนเดียว มันก็กลับมาถอดยกทรงนํ้าออก แล้วคราวนี้ บอก..

” หัวนมเหมือนในการ์ตูนเลย ชมพูเขียวนะ ”

(อันนี้เป็นเคล็ดลับของนํ้าเองค่ะวิธีป้องกันไม่ให้ดำ)แล้วมันก็ก้มลงมาซุกร่องอกมันซูดหายใจ ฟืดฟาดๆ มันบอก..

” กลิ่นตัวนํ้าหอมมาก ”

(นํ้าเป็คนขี้ร้อนน่ะค่ะ) คราวนี้มันลงไปที่น้องสาวนํ้าน่ะ่คะคราวนี้มันกมลงไปดม มันพูดอีกว่า..

” กลิ่นฉี่ที่รักนี่หอมมากๆเลย ”

มันเลียทั้งกางเกงในนํ้าเลยค่ะ กางเกในนํ้าเป็นแบบคล้ายจีสตริงแต่ก็ไม่ใช่ค่ะ มันเลียที่นํ้าสะดุ้งเฮือกเกร็งไปทั้งตัวเลยค่ะ มันถามว่า..

” เสียวเหรอจะนางฟ้าของผม ” มันเลียจนกางเกงในนํ้าแฉะเต็มไปก้วยนํ้าลายของมันเลย่คะ

คราวนี้มันเอานิ้วกดๆๆตรงช่องคลอดค่ะแล้วมันก็เอานิ้วขี้ทิ้วเข้ามาเลยทั้งๆที่กางเกงในยังอยู่เลย นํ้าเอามือลงไปจับมือมันดันออกค่ะแต่มันบอกเสียวหล่ะสิท่ามันเอานิ้วออกค่ะแต่กางเกงในส่วนที่โดนจิ้มคาอยู่ข้างในมันบอก..

” คาแบบนี้เดียวดึงอออกให้ ” มันก็จับขอบก่างเกงในตรงสะโพกค่ะแล้วก็ค่อยๆดึงลงแบบช้าๆช้ามากค่ะ

พอถึงตรงที่มันไปคาในน้องสาวนํ้ามันช้ากว่าเดิมอีกรู้สึกเนื้อผ้ามันถูกับข้างในเลยค่ะ แล้วมันก็ดึงจนหลุดมันบอกหีเหนียวเชียวนะนํ้าเยิ้มขนาดนี้เชียวเหรอ นํ้าไม่พุดอะไรค่ะสมองมันคิดอะไรไม่ออกเลย มันบอกแตกเม็ดสวยมากน่าเล่นจัง นํ้าก็บอกว่า..

” อย่าไปเล่นมันนะมันไวต่อความรู้สึก” พอพูดจบมันบอก
” ดีเลย ”

มันเชี่ยเม็ดเลยอ่ะ่คะ ไม่กี่วินาทีต่อมานํ้าก็เสร็จ นํ้าพุ่งออกมาเลย่คะ ไอจอจพูดว่า..

” โหมึงแตกเยอะดีนะเมียเหมือนหนัง AV เลย ” มันบอก ” ไม่ไหวแล้วเลียสักหน่อย ”

ก่อนสำรวจน้องสาวนํ้าหวาน มันก้มลงมาเลียทั้งนํ้าที่แตกนํ้าเงี่ยนปนเละเต็มหน้าขาไปหมด มันบอก..

” หวานมากหวานสมชื่อเลยนะนํ้า ” มันบอก ” เอาหล่ะถึงอาหารจานหลักแล้ว ”

มันก็เอาควยมาจ่อน้องสาวนํ้า มันบอก

” ไมรูเล็กจังท่าจะลำบาก ”
” ก็กูตัวเล็กจะให้หีใหญ่เท่าของแม่มึงเหรอไง ” มันบอก..
” ปากดีนะแบบนี้ต้องเย็ดให้เข็ด ”

แล้วมันก็กดๆ ดันๆอยู่พัดนึง มันก็กดแรงขึ้นๆจนหัวของมันมุดเข้ามาในช่องคลอดแล้วคราวนี้มันดันแรงขึ้นจนรู้สึกหัวมันชนปากมดลูกเลยค่ะมันบอก

” ติดอะไรวะดึดๆดันไม่เข้า ” นํ้าร้องไม่ออกค่ะทั้งจุกทั้งเจ็บ แล้วมันก็บอก ” เสียวชิหายเลยตอดควยแน่นมาดอแทบขยับไม่ได้เลยนะเนี่ย” มันขยับช้านํ้าก็คราง..
” อ้าย…อ้าา….” มันบอก
” เสียวน่ารักจัง ” มันบอก ” นี่ยังใส่ไม่สุดเลยเหลือนิ้ว1ได้มั้งเนี่ย ” มันบอกก ” อยากเย็ดแบบมิดด้ามเลยหวะ ”

มันเย็ดแล้วก็ก้มลงมาดูดนมนํ้า เสียวหีเจ็บด้วยจุกอีก เสียวหัวนมด้วยในหัวคิดไรไม่ออกแล้ว่คะสมองชาเบลอไปหมด มันจับนํ้านอนตะแคงยกขาขึ้นข้างนึ่ง แล้วเย็ดเสียวจนนํ้าร้องดังมากมันเลยเอากกนนํ้ามายัดอุดปากนํ้าไว้ ได้แต่ร้องอู้ๆอี้ๆ มันเริ่มซอยเร็วๆขึ้นตอนนี้เจ็บน้อยลงแล้ว่คะแต่เสียวมากขึ้น..

สักพักมันจับนํ้าเปลี่ยนท่า่คะมันให้นํ้านั่งมันก็นอนลงค่ะแต่มันจับเอวนํ้ายกขึ้นๆลงๆ หัวควยมันกระแทกปากมดลูกเป็นจังหวะๆเลย่คะมันบอก ยาที่มันกินเข้าไปคือยาเพิ่มอสุจิ หมายถึงนํ้ากามมันจะมากขึ้น นํ้าได้ยินก็ตกใจอ่ะ่คะแค่ไม่กินถ้าแตกในก็อาจจะท้องอยู่แล้วกินนี่ยิ่งมีโอกาสหนักเลยแต่โขคดีค่ะเป็ระยะปลอดภัยน่ะค่ะเลยรอดไป

มันบอกให้นํ้าลุกค่ะนํ้าก็ค่อยลุกเพราะควยมันแน่นหีนํ้ามากตอนลุกนํ้าหวานก็ยังอู้ๆอี้ๆเลย่คะเสียวมากแน่นท้องไปหมด มันดึงเอากางเกในนํ้าออกจากปากนํ้าค่ะ มันบอกลองท่าล้อเกวียนไหมมันให้นํ้าหันหลังค่ะแล้วแอ่นก้นให้มันมันก็ค่อยใส่เข้ามา่คะนํ้าร้อง โอ้้ย อู้ยๆ…..

แล้วมันก็จับไหล่นํ้าดึงเข้าไปหามันแล้วก็เย็ดท่านั้นน่ะ่คะตัวนํ้าแทบจะหักเป็นตัว C เลย มันบอกท่านี้สุดยอดเลย นํ้าร้อง อ้ายๆอ้า ตัวนํ้าเกร็งไปทั้งตัว ตัวชักกระตุก หงึด แล้วนํ้าก็เสร็จพุ่งสวนควยออกมาเลย่คะมันบอก..

” เสร็จอีกแล้วเหรอ ”

มันยิ่งซอยหนักและแรงมากเลย่คะขณะนํ้ากำลังเสร็จมันยิ่งทำนํ้ายิ่งทะลักออกมาเลยจนเตียงเปียกชุ่มเลย แล้วมันก็จับขานํ้า2ข้างแล้วยกค่ะมันบอก..

” นี่ไงลิงอุ้มแตงจากด้านหลัง ” ตัวลอยเลยค่ะ..

มันโยนตัวน้าขึ้นๆลงๆเป็นจังหวะนมนํ้าก็เด้งขั้นๆลงๆตามจังหวะด้วยค่ะรู้สึกมดลูกโดนกระแทกอย่างแรงเลย เสียวมากค่ะจุกมากด้วย แล้วไม่กี่นาทีต่อมานํ้าก็แตกอีกเป็นรอบที่3รู้สึกหมดแรงมากๆไม่มีแรงเหลือแล้ว่คะแตกแบบติดต่อกันแบบนี้ นํ้าหอบเป็นหมาเลยค่ะ แฮ่กๆๆๆ มันพูดว่า…

” อย่าเพิ่งหมดแรงสิจะนี่เพิ่งเริ่ม ” พอนํ้าแตกเสร็จมันก็ถอนควยออกแล้วว่างนํ้าลงที่เตียงนอนควํ่ามันก็จับเอวนํ้ายกขึ้นแต่หัวอยู่ที่เตียง่คะ..

มันกดควยเข้ามาอีกมันก็เริ่มเย้ดต่อค่ะนํ้านอนก้นโด่งโดนเย็ดมันกระแทกจนตัวนํ้าค่อยๆนอนลงที่เตียงทุกครั้งที่มันกระแทกเข้ามาจนในที่สุดก็นอนราบไปกับเตียงแต่มันยังเย็ดไม่หยุดเลยและแล้วนํ้าก็แตกอีกรอบค่ะทุกครั้งที่นํ้าเสร็จนํ้าจะพุ่งออกมาเหมือนฉี่ทุกครั้งเลยค่ะ มันบอก..

” ได้เย็กสาวอย่างน้องนี่มัส์สูดๆตายก็ยอมโว้ย ”

นํ้ากระตุกไปทั้งตัวมันก็ถอนควยออกให้นํ้านอนชัด เกร็งอยู่บนเตียง แต่ตานํ้าเหลือบไปเห็นคืออัณทะของมันค่ะใหญ่กว่าตอนแรกๆเยอะเลยค่ะอาจจะเพราะยาก็ได้มั้งไม่รุ้อ่ะ แล้วมันก็จับํนํ้านอนหงายค่ะ แล้วมันกก็คุกเข่าบนเตียงแล้วยกเอวนํ้าลอยเลยที่นี้แล้วก็ยัดควยเข้ามาอีกค่ะ มันบอก..

” นี่ไงท่าสะพานโค้ง ” หัวและหลังส่วนบนนํ้าอยู่ที่เตียงค่ะแต่เอวลงไปโดนอุ้มยกลอย มันบอก..” มันมากๆ ” มันจะแตกแล้ว..

แต่ก่อนที่มันจะแตกมันเอานิ้วเขี่ยแตดนํ้าสะดุ้งมันเขี่ยแรงมากค่ะนํ้าเสียวมากร้องไม่เป็นภาษาเลย มันบอกหน้าบูดเบี้ยว..

” คงเสียวสุดๆเลยสิท่างั้นเสียวกว่าเดิมด้วยการแตกในไปเลยนะเมียๆ ” มันตะโกนออกมาเลย่คะ..

นํ้าเสร็จเป็นครั้งที่ 4 แล้ว่คะคราวนี้แทบตาเหลือนํ้่าลายไหลออกจากปากเลยนํ้าก็พุ่งออกมาแรงมากค่ะ เกร็งกระตุกไปทั้งตัวเลยค่ะ แล้วมันก็เร่งซอยจนมันบอก..

” แตกในไปเลยลูกๆของพ่อเข้าไปในตัวของแม่พวกแก่เลย ”

นํ้ายิ่งเกร็ง กระตุกกว่าเดิมอีกมันเสียวมากเลยค่ะ รู้สึกเลยว่าควยมัน กระตุกหงึกๆในท้องรู้สึกมีนํ้าอุ่นฉีดเข้ามาเต็มท้องเลยค่ะ มันแช่ควยคาไว้แบบนั้น2-3นาทีได้ แล้วแต่ตัวนํ้ายังกระตุกไม่หยุดเลย มันถอนควยออกมามันบอก..

” นํ้ากามเยอะจริงๆหวะสมกับเงินที่ซื้อยาไปเลยนองก้นไปหมดเลย ” แล้วมันก็หัวเราะ

นํ้าก็หมดแรงไม่เหลือเลยค่ะนอนกระตุดชัดแบนั้นอยู่นานพอสมควรเลย แล้วก็หลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ตื่นมาก็ไม่เห็นไอจอจแล้วหล่ะ่คะ แต่มันเขียนโน็ตทิ้งเอาไว้ว่า..

มันได้ตั้งกล้องถ่ายเอาไว้ทั้งหมด แล้วมันบอกเย็ดมันส์ที่สุดเท่าที่มันเคยเอาผู้หญิงมาเลย


แล้วนํ้าก็ใส่เสื้อในกางเกงในกระโปรงส่วนเสื้อริ้อเอาในตู้ของมันใส่น่ะ่คะแล้วก็ลงไปโบกแท็กซี่กลับหอ แท็กศซี่คงสงสัยมั้งคะหัวหน้าตาเละหมด มองตลอดทางเลย..
author

เรื่องเสียว

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเซ็กส์ ข่มขืน แอบเอา สวิงกิ้ง

Get Free Email Updates to your Inbox!

www.CodeNirvana.in

Copyright © เล่าเรื่องเสียวเรื่องเซ็กส์ ข่มขืน แอบเอา สวิงกิ้ง | Distributed By My Blogger Themes | Designed By Code Nirvana