Featured

    Featured Posts

สาวมหาลัยใจถึง

เรื่องเสียว สาวมหาลัยใจถึงน้องมิ้มนักศึกษาปีหนึ่งแห่งคณะสาวสวยมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอผู้ครองตำแหน่งเฟรสชี่คณะและรองเฟรสชี่มหาลัย และเป็นที่หมายปองของทั้งรุ่นพี่และรุ่นเดียวกัน มิ้มเป็นสาวน้อยที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ละวันที่มิ้มมาเรียนจะเป็นเป้าสายตาของทุกคน เมื่อเธอเดินผ่านมาทุกคนจะมองมายังเธอทันที ไม่เฉพาะผู้ชายเท่านั้น แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันเอง ก็ยังมองด้วยค…วามตะลีง ไม่ใช่แค่เพราะความสวย ใส น่ารักของมิ้มเท่านั้น แต่รวมไปถึงความเซ็กส์ซี่ และความกล้าที่จะแต่งกายด้วยชุดที่ล่อแหลมถึงขนาดนั้น ถึงขนาดที่ว่าบางวันกระโปรงที่มิ้มใส่สั้นมากจนเห็นกางเกงในโผล่ออกมาให ทั้งรุ่นเพื่อนรุ่นเดียวกันและรุ่นพี่ มองด้วยอาการน้ำลายไหลตามๆกันและนอกจากความสดใสและความมั่นใจในตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอแล้ว เธอยังมีความใจกว้างโอบอ้อมอารีเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอไปอีกอย่างหนึ่ง
ใน วันแรกของการเรียนในชีวิตนักศึกษาของมิ้ม มิ้มยังคงปฎิบัติตามระเบียบโดยการสวมชุดนักศึกษานุ่งกระโปรงยาว แต่ด้วยสโลแกนส่วนตัวของมิ้มคือ “ใครอยากดูก็ให้ดูไป ช่วยอะไรได้ก็ช่วยให้เต็มที่”
วันนั้นมิ้มจึงใส่กระโปรงยาวที่บางใส จนแทบจะมองทะลุไปอีกด้านได้ชัดเจน ก้าวแรกที่มิ้มเดินเข้าห้องแล็กเช่อร์ ยังไม่มีใครสนใจเท่าไหร่นักเพราะเดินเข้าทางหลังห้อง มิ้มเลือกนั่งเก้าอี้ที่ใกล้กับเพื่อนที่รู้จักกันตอนเข้าเชียร์ซึ่งก็มี ด้วยกัน 4 คน คือ นุ่น แพร แจ๊ก และโจ
คำแรกที่เธอทักเพื่อนทั้ง 4 คือ “สวัสดีค่ะ” พอเพื่อนทุกคนทักตอบมิ้มก็ลดตัวลงนั่ง วางกระเป๋าใบเล็กไว้บนเก้าอี้ เผยให้เห็นกางเกงในสีชมพูลายลูกไม้ไต้กระโปรงที่บางใสอย่างชัดเจน
นุ่น กับแพรเองไม่ได้สนใจสักเท่าไร่นัก แต่โจที่เป็นผู้ชาย ถึงแม้จะเป็นเพื่อนกัน ก็อดไม่ได้ที่จะส่ายตามองมาที่ช่วงล่างของมิ้ม แถมบ่อยครั้งจนมิ้มสังเกตเห็น
“มีอะไรเหรอคะ โจ” มิ้มเริ่มถามเพราะเห็นเพื่อนมีอาการผิดปกติ
“อะ เปล่า ไม่มีอะไร ” โจตอบอย่างไม่รู้จะพูดยังงัยด้วยอาการแข็งทั้งตัวทั้งอาวุธของตน
“ฮือ ไม่จริงค่ะ ดูโจไม่มีสมาธิเรียนเลยค่ะ มีอะไรรึเปล่าคะ”มิ้มถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง ในขณะที่เพื่อนทั้ง 4 คน คิดในใจเหมือนกันว่า ที่ไม่มีสมาธิเพราะเธอนั่นแหละ
“เปล่า เราไม่มีอะไรจริงๆ” โจพยายามผลักพาระ
“อืม ถ้าโจไม่กล้าพูดตรงนี้ งั้นโจไปคุยกับมิ้มข้างนอกก็ได้นะคะ” มิ้มพูดพลางลุกออกจากเก้าอี้ แสงแดนที่ลอดผ่านกระจกหน้าต่าง ได้ลอดผ่านประโปรงของมิ้มด้วย ทำให้มองเห็นกางเกงในมิ้มชัดยิ่งขึ้น
“มา กับมิ้มสิคะ” มิ้มสกิดโจแล้วก็เดินดุ่ยๆไปก่อนเหมือนบีบบังคับให้โจต้องตามไป เมื่อออกมาจากห้อง เป็นบริเวณระเบียงที่ไม่มีคนอยู่เพราะทุกคนกำลังเรียน “ทีนี้ก็ไม่มีใครแล้วนะคะ โจบอกมิ้มได้มั้ยค่ะ มีอะไร”มิ้มถามย้ำอีกครั้งด้วยความเป็นห่วงเพื่อน “มัน..เอ่อ..คือ..”โจอ้ำอึ้งได้สักพัก แต่ด้วยความที่มองไปรอบๆแล้วไม่เห็นใคร เห็นว่าปลอดภัย จึงได้พูดออกมาอย่างไม่เต็มปากเต็มคำ ” ก็..เอ่อ..กางเกงในมิ้ม…เอ่อ…เห็นชัดเลย..” โจพูดออกมาในที่สุด ” แล้ว..ยังงัยเหรอคะ..โจไม่สบายรึเปล่าคะเนี่ย มิ้มช่วยได้มั้ย” มิ้มยังคงถามกลับด้วยข้อความที่อินโนเซ้น ” ก็..คือ…ปล๊าว..ไม่มีไร..มัน..แข็ง” โจพูดออกมาในที่สุดแล้วรีบกล้มหน้าด้วยอาการหน้าแดงไม่กล้าสู้หน้ามิ้มที่ พูดออกไปอย่างนั้น ” หมายความว่าควยโจแข็งใช่มั้ยค่ะ อยากเอากับมิ้มใช่มั้ยคะ โธ่..ก็แล้วทำมัยไม่บอกมิ้มตั้งแต่แรกล่ะคะ ยังงัยโจกับมิ้มก็เพื่อนกันนะคะ ปล่อยให้มิ้มเป็นห่วงตั้งนาน” โจแทบไม่เชื่อหูตัวเองกับคำที่ได้ยินจากปากผู้หญิงที่น่ารักสดใสขนาดนี้ว่า จะพูดคำนี้ออกมาได้ แล้วมิ้มก็ผลักโจเซไปพิงกำแพงระเบียง แล้วมิ้มก็จัดการรูดซิบโจแล้วควกควยโจออกมาทันทีทำให้โจตกใจสดตัว “เฮ้ย มิ้ม” “เดี๋ยวมิ้มทำให้รู้สึกดีขึ้นนะคะ จะได้เรียนต่อได้” ในตอนแรกโจคิดว่าคงได้ฟันมิ้มแน่นอน แต่ผิดคาด มิ้มนั่งพับเพียบลงกับพื้นอย่างเรียบร้อยดุจกุลสตรีไทยไม่มีผิดแล้วก็ จัดการอมควยโจอย่างไม่หยุดยั้ง ทำเอาโจเผลอกระเด้าปากมิ้มอย่างลืมตัว จนกระทั้งโจน้ำแตกเต็มปากมิ้ม
“รู้สึกดีขึ้นแล้วรึยังคะ”
“อ่า ครับ ดีขึ้นแล้วครับ” โจตอบอย่างเขินสุดๆ
“งั้นก็เข้าเรียนต่อกันเถอะค่ะเดี๋ยวจะเรียนไม่ทัน” มิ้มตอบอย่างยิ้มอย่างไรเดียงสา
“เอ่อ มิ้ม ขอโจเย็ดมิ้มได้มั้ย”โจรีบยื้อมิ้มเข้าข้างกำแพงเหมือนจะปล้ำอย่างหน้ามืดเหมือนผีร้ายครอบงำ
“อย่าพึ่งเลยค่ะโจ ยังงัยเราก็พึ่งรู้จักกันนะคะ เข้าเรียนก่อนเถอะค่ะ”
แล้ว โจก็รู้สึกเหมือนศีลธรรมวิ่งชนอย่างจังทำให้ตาสว่าง ” เอ่อ ครับ” แล้วโจก็ปล่อยมือจากมิ้ม เดินเข้าห้องเรียน โดยมิ้มเดินแซงไปก่อน ก่อนจะเข้าประตูห้องเรียนไปนั้น โจได้รวบรวมความกล้าอย่างเต็มที่ “เอ่อ มิ้ม โจขอบคุณมิ้มมากนะ และก็ขอโทษมากๆด้วย” “ไม่เป็นไรค่ะโจ ทีหลังถ้ามีอะไรก็คุยกันได้นะคะ ยังงัยเราก็เพื่อนกันค่ะ ” มิ้มตอบยิ้มๆแล้วก็เดินกลับไปนั่งเก้าอี้ตัวเดิม ส่วนโจกลับรู้สึกขอบคุณสวรรค์ทำให้ตัวเองตาสว่าง สารถชั่งใจได้ทันก่อนที่จะทำอะไรยอดหญิงที่แสนดีคนนี้ไป ซ้ำยังคิดด่าตนเองในใจด้วยว่า “ตัวเองไม่เหมาะสมกระทั่งที่จะเป็นแฟนมิ้มเสียด้วยซ้ำ แต่มิ้มยอมรับเป็นเพื่อนก็นั่บว่าปราณีกับตัวเองมากแล้ว ” ด้วยความคิดนี้ที่ผุดเข้ามาในสมองโจ ทำให้โจแทบไม่กล้านั่งเก้าอี้ตัวข้างมิ้มเสียด้วยซ้ำ โจจึงแยกตัวไปนั่งตัวอื่น “อ้าว ไปนั่งไหนคะโจ” “เอ่อ นั่งข้างหน้าน่ะ โจสายตาไม่ค่อยดี” โจแก้ตัวน้ำขุ่นๆ “ค่ะ” มิ้มตอบแล้วก็อยู่กับเพื่อนสามคนที่เหลืออย่างไม่ได้สนใจอะไร ไม่รู้หรอกว่าตอนนี้โจได้หลงรักมิ้มอย่างเต็มอกแล้ว แต่โจก็ตัดใจได้ในเวลาเดียวกันเพราะยังงัยเพื่อนก็คือเพื่อน
“คุย อะไรกันมาเหรอมิ้ม” นุ่นถามด้วยความสงสัย “อ๋อ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ปัญหาเล็กๆน้อยๆน่ะค่ะ” แล้วมิ้มก็นั่งเรียนต่อจนกระทั่งช่วงพักครึ่งก็ยังนั่งคุยกับเพื่อนต่อ ปล่อยให้เพื่อนคนอื่นที่ไปยืดเส้นยืนสายเดินผ่านมา แล้วก็ชายตามองกางเกงในของมิ้มที่ไม่ต้องใช้ความพยายามมากก็ได้เห็นอย่าง เต็มตาแล้ว
วันนี้มิ้มยังคงเป็นมิ้มที่น่ารักของเพื่อนๆทุกคนเหมือน เดิม มิ้มยังคงคุยเล่นกับเพื่อนๆทุกคนได้ตามปกติ เว้นแต่โจคนเดียวที่ไม่ยอมแม้แต่จะให้มิ้มเห็นหน้า ทุกครั้งที่เพื่อนหรือมิ้มถามสาเหตุ โจก็เลี่ยงว่าไปกับแฟน เรื่องก็จบ
ใน สัปดาห์แรกนั้น นักศึกษาหญิงทั้งหลายยังคงมีความเป็นเด็กม.ปลายอยู่ แทบทุกคนจึงยังสวมกระโปรงยาวไปเรียนด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งก็รวมทั้งมิ้มด้วย แต่กระโปรงของมิ้มทุกตัว แม้จะเป็นกระโปรงยาวแต่ก็ยังมีอะไรพิเศษจนทำให้เพื่อนร่วมห้องที่เป็นผู้ชาย หรือแม้แต่ เพื่อนผู้หญิงบางคนไม่เป็นอันเรียน เหมือนเช่นที่มิ้มใส่มาเรียนในวันแรกและวันนี้
กระโปรงที่มิ้ม เลือกใส่ไปเรียนในวันนี้เป็นกระโปรงที่น่ารักกิ๊บเก๋น่าดู ก็เป็นกระโปรงยาวแบบแหวกเหมือนคนอื่นๆ แต่แหวกของมิ้มมันลึกจนถึงหัวประโปรง เวลานั่งแต่ละทีกระโปรงจะตกจนเห็นก้นขาวจั๊วะกับกางเกงในสีหวานเลย ยิ่งตอนเช้า มิ้มไปกินข้าวที่โรงอาหารกับเพื่อน ก็ยิ่งทำให้มิ้มกลายเป็นเป้าสายตาอย่างช่วยไม่ได้ และยิ่งก่อนเดินเข้าตัวโรงอาหาร ลมได้พัดมาอย่างแรง ทำเอามิ้มคว้ากระโปรงตัวเองไว้แทบไม่ทัน จนเพื่อนๆพากันร้องว้ายทันทีที่กระโปรงมิ้มเผยให้เห็นกางเกงในตัวเล็กมีขน โผล่ประปราย มิ้มได้แต่คว้ารีบปิดไว้แล้วพูดแค่คำเดียว “อุ๊ย ช่างมันเถอะค่ะ” แล้วก็ยิ้มอย่างน่ารัก ทำเอาผู้ชายทั้งโรงอาหารหื่นไปตามๆกัน
ในตอนเช้านั้นมิ้มมีเรียน ชั่วโมงเดียวก่อนที่จะว่างอีกหนึ่งชั่วโมงแล้วเรียนอีกวิชา ในระหว่างชั่วโมงที่ว่างนั้นมิ้มกับเพื่อนในกลุ่มเลือกที่จะไปนั่งเล่นคุย กันที่สนามหญ้าริมบึง ซึ่งก็มีราว5-6คนด้วยกัน แล้วก็เอาการบ้านมาทำกัน ระหว่างที่กำลังทำการบ้านอยู่นั้น นุ่นก็เหลือบไปเห็นมิ้มและได้สังเกตว่ามิ้มนั่งไม่ระวังเลย คือนั่งชันเข่าแต่กระโปรงที่แหวกลึกจนถึงก้นถึงหัวกระโปรงได้ตกลงมากกองที่ บริเวณสะโพก เผยให้เห็นเรียวขาที่ขาวกลมกลึง แถมยังมีหมอยโผล่ออกมาจากกางเกงในแพลมๆด้วย เพื่อนทุกคนเห็นเหมือนกันแต่ไม่กล้าที่จะพูดโดยเฉพาะเพื่อนผู้ชายที่หน้าแดง และควยแข็งไปตามๆกัน จึงเป็นหน้าที่ของนุ่นสาวห้าวที่สุดในกลุ่มเป็นคนปริปากพูด
“เอ่อ มิ้ม นั่งระวังหน่อยสิจ๊ะ หวอออกแน่ะ ” นุ่นพูดออกมาอย่างสุดจะทน
“อะไร นะคะ นุ่น” มิ้มยังถามกลับอย่างสงสัย “บอกว่าหวอเธอออก” นุ่นย้ำอย่างเบื่อหน่าย “อุ๊ย อ๋อ ช่างมันเถอะค่ะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ” “ไรกันมิ้ม เธอจะแกล้งพวกผู้ชายรึงัย ดูสิ ตัวแข็งกันหมดแล้ว ไม่ใช่ควยแข็งกันทุกคนแล้วเหรอนั่นน่ะ” นุ่นพูดอย่างไม่อายปาก พูดจบเพื่อนก็หัวเราะกันคลืน “ก็แหม “มิ้มพูดพลางหัวเราะคิกๆ “ทำเหมือนไม่เคยเห็นกันอย่างนั้นแหละ หีมิ้มก็เหมือนหีทุกคนแหละค่ะ มิ้มก็ไม่เห็นจะเห็นจะมีอะไรแตกต่างนี่คะ ” มิ้มพูดจบนุ่นก็ตบหัวมิ้มซะทีนึง ” เหรอ อืม แต่ว่าก็ว่าเถอะ หีมิ้มนี่ก็น่าจับมากเลยนะ ” นุ่นพูดแหย่สาวน้อยไร้เดียงสาประจำกลุ่ม “ก็ลองจับดูก็ได้นี่คะ “พอมิ้มพูดเปิดโอกาส นุ่นเลยจู่โจมทันทีด้วยความมันเขี้ยวมานาน “เป็นยังงัยบ้างคะนุ่น ” “ก็นุ่มมือดี แล้วเธอไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอมิ้ม” “ไม่ค่ะ ก็จั๊กจี้เฉย” มิ้มสบัดผมแล้วก็ก้มมองมือนุ่นที่กำลังลูบคลำหีมิ้มอย่างมันมือ ท่ามกลางสายตาเพื่อนๆที่นั่งตัวเกรงกัน “เหรอ แค่จั๊กจี๊เหรอ งั้นลองแบบนี้ดู” “แบบไหนคะ” มิ้มยังถามไม่ทันขาดคำ นุ่นก็ล้วงเข้าไปในกางเกงในนุ่นแล้ว “อุ๊ย” มิ้มร้องเบาๆ “ทีนี้รู้สึกงัยมั่งล่ะ” นุ่นถามพลางแหย่หีของมิ้มพยายามควานหาแตดให้เจอ ” ก็รู้สึกดีแปลกๆค่ะ เดี๋ยวนะคะ มิ้มมองไม่เห็น”มิ้มเปลี่ยนท่านั่งเป็นนั่งพับเพียบแล้วแง้มขอบกางเกงใน ตัวเองออกเพื่อให้เห็นชัดๆ ว่านุ่นทำอะไรกับตนถึงได้รู้สึกดีแบบนี้ พอมิ้มแหวกกางเกงในตัวเองออก เพื่อนทุกคนก็ล้อมวงเข้ามาทั้งเพื่อหวังจะบังให้ทั้งเพื่อจะดูของจริง “แล้วทีนี้รู้สึกยังงัยมั่ง ดีมั้ย” นุ่นยังคงล้วงหีมิ้มให้ลึกลงไปอีก “ก็ดีค่ะ ดี..ดี อะ” มิ้มเริ่มคราง “อุ๊ย” มิ้มสดุ้งสุดตัวเมื่อนิ้วของนุ่นเขี่ยไปโดนแตดอย่างจัง ตอนนี้นุ่นรู้แล้วว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังควานหานั้นหาเจอแล้ว นุ่นไม่รอช้า จัดการกับแตดมิ้มทันที “เป็นงัยล่ะทีนี้” “มิ้มเหนื่อยค่ะนุ่น” แล้วมิ้มก็ซบลงบนไหล่ของนุ่นด้วยอาการกระเส่าทันที” อยะ อย่าหยุดนะคะ นุ่น อะ มิ้ม มิ้ม อะ นุ่นคะ มิ้ม คือมิ้ม อ๊ะ” มิ้มครางเรียกชื่อนุ่นไม่ขาดสาย ตอนนี้มิ้มหลับตาพริ้มหัวก็ซบไหล่นุ่น ส่วนแขนทั้งสองข้าง กอดนุ่นแน่นด้วยอาการเกร็ง ” นุ่นคะ ช่วยมิ้มด้วย มิ้ม ๆ นุ่นคะ มิ้ม อ๊าาาาา” นุ่นเร่งบี้แตดมิ้มอย่างไม่หยุดยั้ง มิ้มเกร็งสุดตัว แล้วอาการเกร็งก็หายไป เป็นสัญญาณบอกให้เพื่อนทุกคนรู้ว่า ตอนนี้มิ้มถึงจุดสุดยอดแล้ว มิ้มฟูบลงหนุนตักนุ่นด้วยอาการหอบสักพักก็ลุกขึ้นนั่งเหมือนเดิม แล้วหยิบผ้าเช็ดหน้าในกระเป๋ามาซับเหงื่อ “การบ้านถึงไหนแล้วคะ อ้าว” เป็นคำแรกที่มิ้มเอ่ยปากหลังจากน้ำแตกไปหนึ่งน้ำ แต่ต้องแปลกใจที่เพื่อนผู้ชายหายไปหมด มิ้มคิดในใจว่าคงหายไปตอนที่มิ้มแอบหลับสักครู่นี้ “พวกผู้ชายหายไปไหนหมดคะ “มิ้มยังเอ่ยปากถามต่อ ” ไปชักว่าวมั้ง ” ปอนตอบอย่างเบื่อหน่าย “ปะ ขึ้นเรียนกันเถอะ ถึงชั่วโมงแล้ว” ปอนชวนเพื่อนเข้าห้องเรียน “งั้นมิ้มขอตัวไปล้างก่อนนะคะ หีแฉะหมดแล้ว” แล้วมิ้มก็ปลีกตัวเข้าห้องน้ำไป
วันนี้เป็นวันหยุดที่มิ้มและเพื่อนๆ นัดกันจะไปทำงานกลุ่มที่บ้านมิ้ม ซึ่งมิ้มก็อยู่คนเดียวอยู่แล้วเพราะเป็นบ้านที่พ่อแม่มิ้มสร้างให้มิ้ม อยู่ตอนรู้ว่ามิ้ม สอบได้ที่นี่ เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กๆ เพราะมิ้มไม่ต้องการให้จ้างแม่บ้านมาอยู่ด้วย ขออยู่คนเดียวสงบๆ และมิ้มขึ้เกียจทำความสะอาด
และเพื่อนๆก็มาถึงกันแต่เช้าเพราะงานมี เยอะมากทุกคนต่างก็กลัวว่าถ้าเริ่มต้นสายจะเสร็จไม่ทัน เพื่อนยกขโยงมากันทั้งกลุ่ม ร่วม6คน มาถึงบ้านมิ้มเห็นมิ้มกำลังรถน้ำต้นไม้อยู่ และดูเหมือนว่ามิ้มจะพึ่งตื่นเพราะดูจากสภาพแล้ว มิ้มใส่แต่กางเกงในตัวเล็กๆบางๆกับเสื้อกล้ามตัวเล็กๆแค่นั้น ไม่มีชิ้นอื่นอีก ทำเอาเพื่อนๆตะลึงไปตามๆกัน โดยเฉพาะเพื่อนผู้ชายที่ควยแข็งไปตามๆกัน แต่ก็ต้องยั้งใจเพราะยังงัยซะเพื่อนก็คือเพื่อน
“หวัดดีสาวมิ้ม” เสียงแหลมเล็กทักมิ้ม มิ้มเงยหน้าขึ้นจากต้นไม้เห็นเพื่อนมากันครบเลยทักตอบ “อ้าว หวัดดีค่ะเพื่อนๆ มากันแต่เช้าเลย มิ้มพึ่งตื่นเองนะคะเนี่ย” มิ้มทักเพื่อนๆอย่างมีอัธยาศัย “จ้า ใครดูก็รู้ว่ามิ้มน่ะพึ่งตื่น” มิ้มแลบลิ้นล้อแก้เขิน “งั้นเข้ามาในบ้านกันก่อนสิคะ เดี๋ยวมิ้มขอรดน้ำต้นไม้ให้เสร็จก่อนนะคะ สักครู่ค่ะ” หลังจากที่นำเพื่อนเข้าไปในบ้านแล้วมิ้มก็รดน้ำต่อสักพัก ปล่อยให้เพื่อนๆเล่นอยู่ในบ้าน “โอ้โห นี่ยัยมิ้มอยู่คนเดียวเหรอเนี่ย ของเยอะกว่าของที่บ้านชั้นซะอีก” เสียงเพื่อนคนหนึ่งลำพึงขึ้นมา “ลูกคนรวย ก็อย่างนี้แหละ” “หาหนังดูรอดีกว่า”เสียงเพื่อนอีกคนเสนอความคิดขึ้น พร้อมกับเดินไปที่หน้าโทรทัศน์ “นี่ๆๆดูเรื่องนี้กัน นางเอกน่ารักดี” หนังที่หยิบขึ้นมานั้นเป็นหนังไต้หวันแต่เป็นภาษาไทย พอเปิดดูไปได้ไม่นาน สิ่งที่ทุกคนไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น หนังเรื่องที่เลือกขึ้นมาเป็นหนังกลึ่งอาร์ จึงรีบปิดเปลี่ยนเรื่องใหม่เป็นหนังฝรั่งแอ๊กชั่นธรรมดาแต่เป็นซาวแทรก “ดูก็ดูวะ ฟังไม่ออก”เสียงเพื่อนคนที่เลือกหนังบ่น
หลังจากดูดูหนัง ได้สักพักมิ้มก็เดินเข้ามาในบ้านอย่างงามระหงษ์ “เพื่อนๆคะ เตรียมงานขึ้นมาก่อนเลยนะคะ มิ้มขอเวลาอาบน้ำสักครู่ค่ะ” เพื่อนทุกคนสะดุ้งกับเสียงของมิ้มเพราะยังเกร็งกับภาพหนังอาร์ที่พึ่งผ่าน สายตามา ยิ่งแล้วเมื่อมองมาทางมิ้มก็ยิ่งเกร็งเข้าไปกันใหญ่ โดยเฉพาะผู้ชายที่ควยแข็งอย่างห้ามไม่ได้ เพราะมิ้มรถน้ำต้นไม้จนเปียกไปทั้งตัว ผ้าทุกชิ้นแนบเนื้อเห็นเนื้อในมิ้มหมดทั้งนมทั้งหี โดยเฉพาะกางเกงในที่บางใสอยู่แล้วแนบหีมิ้มซะสนิดทำให้เห็นหมอยกับ ล่องอย่างชัดเจน แถมมีแตดโผล่ออกมาเล็กๆอีกด้วย มิ้มเดินผ่านฝูงเพื่อนผ่านเข้าไปในห้องอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไรเหมือนเป็น เรื่องปกติธรรมดา ที่ไม่ได้ธรรมดาเลยสำหรับคนอื่นๆ
หลังจากที่ มิ้มเดินหายเข้าไปในห้อง เพื่อนๆก็ดูหนังกันต่อ ต่างพยายามข่มใจให้ลืมภาพที่เห็นมาไม่กี่นาทีนี้ สักครึ่งชั่วโมงผ่านไปมิ้มกลับออกมาพร้อมกับผมที่รวบมวยเอาไว้ดูน่ารักมาก แต่ที่ดูออกจะน่ารักเกินไปคือ มิ้มยังไม่ได้แต่งตัว แต่ออกมาพร้อมกับกระโจมอกผ้าขนหนูผืนเล็กมา เพื่อนทุกคนมองกันตาเป็นมันแต่มิ้มก็ไม่ได้สนใจอะไร
“งานเรามีอะไร บ้างคะเนี่ย” มิ้มเริ่มเข้าเรื่องงานอย่างไม่สนใจคนอื่น ทำให้เพื่อนๆต้องพลอยตามน้ำอย่างไม่มีสมาธิกับภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าทุก วินาที แต่ทุกคนก็ต้องพยายามข่มใจเพื่อให้งานเสร็จและที่สำคัญกว่านั้น ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า คือเพื่อนของทุกคน ทุกคนทำงานกันบนโต๊ะตัวใหญ่อย่างตั้งใจ ตอนนี้หลายคนได้ลืมเรื่องมิ้มไปบ้างแล้วบางส่วน เพราะมัวคิดแต่เรื่องงานที่กลัวจะเสร็จไม่ทัน แต่นุ่นที่ดูจะเป็นสาวห้าวและเป็นคนที่เคยแหย่หีมิ้มจนมิ้มน้ำแตกมาแล้ว จิตใจกลับไม่อยู่กับงาน นุ่นแอบมองมิ้มอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะเวลาที่มิ้มสลับขาไขว่ห้าง เพราะเวลามิ้มนั่งจะมีหมอยโผล่ออกมาจากผ้าขนหนู่ให้เห็นอยู่กระจุกหนึ่ง ที่แย่กว่านั้นคือมิ้มนั่งสลับไปมาบ่อยมาก แล้วสิ่งที่ทำให้โลกหยุดหมุน หัวอกเพื่อนทุกคนแทบจะระเบิด เมื่อมิ้มลุกออกจากเก้าอี้มานั่งพับเพียบบนพื้นเพื่อให้ทำงานถนัดขึ้น มิ้มนั่งอย่างไม่สนใจจะระมัดระวังอะไรทั้งนั้น ตอนนี้กระโจมอกมิ้มซึ่งก็เป็นผ้าขนหนู่ที่เล็กมากอยู่แล้วกลับถลกขึ้นมาจน ถึงสะโพกของมิ้ม เผยให้เห็นก้นขาวจั๊วะที่ไม่มีอะไรรองแล้วกับทั้งหีทั้งหมอยที่ถูกเปิดออกมา ชมโลกภายนอกอย่างหน้าชื่นตาบาน มิ้มก้มๆเงยๆอยู่หลายครั้งเพื่อให้ทำงานได้ถนัดที่สุด ทำเอาเพื่อนๆแทบจะหัวใจวายกัน แล้วนุ่นก็ทนไม่ไหวเดินเข้าห้องน้ำคนแรก เพื่อจะไปบี้แตดตัวเองให้หายเสียวหลังจากที่เสียวกับภาพที่เห็นมานาน มิ้มยังคงทำงานในส่วนของตนต่อไปเรื่อยๆอย่างไม่ได้สนใจอะไร แล้วอยู่ดีๆไม่รู้มิ้มเผลออีท่าไหน ทำให้มิ้มรู้สึกกระโจมอกกำลังจะหลุด มิ้มจึงปลดกระโจมอกออกแล้วก็เหน็บเข้าไปใหม่ ภาพที่ทุกคนได้เห็นเป็นครั้งแรกคือภาพมิ้มเปลือยกายโป๊ต่อหน้าเพื่อนทุกคน ถึงตอนนี้ทุกคนร้อนผ่าวไปหมดแล้ว เพื่อนผู้ชายทยอยเข้าห้องน้ำไปชักว่าวห่างๆกันเพื่อไม่ให้ดูน่าเกลียด แต่เพื่อนผู้หญิงที่ไม่รู้จะทำยังงัยก็ได้แต่นั่งบิดขาไปมาด้วยความเสียว บางคนก็ถึงกับทนไม่ไหวต้องเข้าห้องน้ำไปเบ็ดให้หายเสียวเลย จนกระทั่งเที่ยงวัน
“หิวกันรึยังคะเพื่อนๆ เดี๋ยวมิ้มไปหาซื้ออะไรมาให้กินกันนะคะ” เพื่อนตกใจ ต่างคนต่างกังวล กลัวว่ามิ้มจะออกไปข้างนอกในสภาพอย่างนี้ “เดี๋ยวมิ้มขอตัวไปแต่งตัวก่อนนะคะ” ทุกคนต่างลุ้นว่ามิ้มจะแต่งตัวยังงัยออกไปด้วยความเป็นห่วงเพื่อนสาวของพวก ตน แล้วภาพที่เห็นคือ มิ้มใส่เสื้อยืดเห็นรอยยกทรงบางๆกับกางเกงขาสั้นซึ่งก็ไม่รู้ว่าใส่กางเกง ในรึเปล่า แต่ก็ยังดี ทำเอาทุกคนถอนหายใจด้วยความโล่งอกไปตามๆกันมิ้มหายเข้ากลีบเมฆได้ไม่นาน ก็กลับมาพร้อมกับอาหารเต็มมือ ลาภปากของเพื่อนจอมเขมือบทั้งหลายแล้ว พวกผู้หญิงช่วยกันเตรียมอาหารกัน แล้วไม่นานก็ได้กินกัน เพื่อนทุกคนกินอย่างสนุกสนานอย่างไม่ยั้ง ด้วยว่าหิวมาตั้งแต่เช้าทุกคน จะเหลือแต่มิ้มเจ้าของบ้านที่นั้นที่ปลีกตัวไปเตรียมน้ำหวานมาเสริฟเพื่อน แล้วไม่นานมิ้มก็กลับมาร่วมวงอาหารกับเพื่อน “เพื่อนๆคะ มิ้มเตรียมน้ำหวานไว้ให้แล้วนะคะ ถ้าใครอื่นหรือต้องการน้ำก็ มาหยิบเองนะคะ” “อยากกินน้ำหวานมิ้มมากกว่า” “อยากกินน้ำหวานมิ้มมากกว่า” นุ่นพูดแซวอย่างออกอาการเลสเบี้ยนชัดเจน “เอ๋..ก็นี่งัยคะ” มิ้มยังยืนยันเหมือนรับมุขของนุ่นไม่ทัน “อ้าว เหรอ” แล้วเพื่อนๆก็หัวเราะกันร่าตามด้วยเสียงโห่แซว มิ้มยังยืนงงอยู่แป๊บหนึ่งก็ร้องอ๋อขึ้น “อ๋อ..เอาไว้ทำงานเสร็จค่อยกินค่ะ เดี๋ยวมิ้มให้กินค่ะ” ทุกคนรู้ว่ามิ้มรู้ความหมายที่ซ่อนอยู่แล้วและรู้ว่ามิ้มพูดจริง จึงนั่งนิ่งกัน แล้วเพื่อนหญิงคนหนึ่งที่รู้สึกไม่ดีก็ตัดบทขึ้น “กินกันเถอะ หิวจะตายอยู่แล้ว” แล้วความเงียบก็ถูกทำลาย ทุกคนลงมือกินกันทันที
นุ่นซึ่งดูจะเทคแคร์มิ้มเป็นพิเศษ จัดการลุกเพื่อให้มิ้มนั่งเก้าอี้ตัวของนุ่นเอง ส่วนนุ่นเลื่อนเก้าอี้ตัวข้างๆมานั่งแทน ถึงตอนนี้หลายๆคนเริ่มจะเก๊ตแล้วว่า นุ่นชอบมิ้ม และไม่ใช่แบบเพื่อนด้วย นุ่นจีบมิ้มแน่นอน และด้วยความที่ว่าทั้งนุ่นทั้งมิ้มต่างก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน ทุกคนต่างก็สับสนว่าจะโล่งอกหรือจะกลุ้มใจดี แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรกันมาก ตั้งหน้าตั้งตากินกันตามประสาเพื่อนสนิด
“ขอบคุณค่ะ นุ่น” มิ้มกล่าวขอบใจนุ่นเมื่อนุ่นเลื่อนเก้าอี้ให้ มิ้มนั่งขัดสมาธิด้วยความถนัด แต่ด้วยความที่กางเกงขาสั้นที่มิ้มใส่ตัวเล็กและขาสั้นเอามากๆ แต่ขากางเกงกลับเป็นแบบโกร่งๆ ไม่ได้รัดกุมอะไร ประกอบกับโต๊ะที่ทุกคนนั่งร้อมกันนั้นเป็นโต๊ะกระจกใส ทำให้ทุกคนที่นั่งอยู่ในที่นั้นมองเห็นแคมหีมิ้มที่โผล่ออกมาทางขากางเกง เยอะมาก หรือแทบจะเรียกได้ว่า เป้ากางเกงแทบจะไม่ได้ปิดบังเอาไว้เลยก็ว่าได้ “มีอะไรกันเหรอคะ ทำมัยไม่กินกันล่ะคะ มองมิ้มทำมัยคะเนี่ย” มิ้มถามเพื่อนหลังจากที่เริ่มรุ้สึกว่าเป็นเป้าสายตา ตามด้วยการสำรวจตัวเอง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะ “เอ่อ ไม่มีอะไร..”เพื่อนหลายคนบ่ายเบี่ยง แล้วก็กินกันไปมองหีมิ้มไปเหมือนเป็นกับแกล้มไปด้วย
หลังจากที่กิน กันเสร็จ ทุกคนก็ช่วยกันเก็บจานเก็บแก้ว กับทำความสะอาดโต๊ะกัน แล้วก็นั่งพักกันสักครู่ก็ทำงานกันต่อ ช่วงบ่ายนี่ความกดดันลดลงไปเยอะ เพราะมิ้มแต่งตัวแล้ว ไม่ได้นุ่งกระโจมอกเหมือนเดิม แถมยังนั่งพับเพียบช่วยปิดบังส่วนที่ทำให้หลายหย่างสดุด ทำให้งานดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และแล้วงานก็เสร็จลงจนได้ ทุกคนจึงถือโอกาสพักผ่อนและเล่นสนุกกันบ้างก็เม้ากันเสียให้มันปาก เพราะแดดข้างนอกค่อนข้างแรง ทุกคนจึงรอให้ตกเย็นจึงค่อยกลับ ระหว่างที่รอก็เลยเล่นที่บ้านมิ้มกัน ส่วนตัวมิ้มเองก็กลัวเพื่อนๆจะเบื่อก็เลยเปิดหนังให้เพื่อนๆดู เนื่องจากเป็นหนังที่สนุกทุกคนจึงตั้งหน้าตั้งตาดูกัน สักพักมิ้มก็เดินเข้าครัวไปกินน้ำ ส่วนนุ่นเมื่อเห็นมิ้มแยกตัวออกไป ก็ได้โอกาสเดินตามมิ้มไปด้วย แต่เพื่อนๆก็ไม่ได้สนในอะไรเพราะคิดว่านุ่นคงไปเข้าห้องน้ำ และหนังก็กำลังสนุก จึงตั้งหน้าตั้งตาดูหนังต่อไป
“อ้าว นุ่น หิวน้ำเหรอคะ” มิ้มถามทันทีที่เห็นนุ่นเดินตามมา “มาทวงสัญญา” นุ่นตอบอ้อมๆ “เอ๋” มิ้มยังงงเพราะลืมเรื่องที่สัญญาไว้ “จะมากินน้ำหวานมิ้มงัย” “อ๋อ โทษทีค่ะ มิ้มลืมไป” มิ้มตาสว่างทันที ว่าแล้วมิ้มก็ปลดตะขอกางเกงออก รูดซิบลงแล้วก็เลื่อนกางเกงลงจากสะโพก ทำให้กางเกงมิ้มตกลงมากองที่พื้น “เอาสิคะนุ่น เชิญเลยค่ะ จะให้มิ้มช่วยอะไรมั้ยคะ ” มิ้มกล่าวเชื้อเชิญเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร นุ่นเมื่อเห็นเป็นเช่นนั้นก็หน้ามืด ตรงเข้าไปนั่งคุกเข้าหน้ามิ้ม จัดการเลียหีมิ้มทันที “อา ซี้ส นุ่นคะ มิ้มเสียวจังเลยค่ะ” มิ้มเริ่มครางออกมาเบาๆ หีมิ้มเริ่มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยน ทำให้นุ่นรู้สึกสนุกลิ้นขึ้นมาทันที นุ่นจัดการแหวกหีมิ้มออกซะกว้างเพื่อจัดการกับแตดของมิ้ม “อุ๊ย นุ่นคะ อย่าแหวกหีมิ้มแรงค่ะ มิ้มเจ็บ” เมื่อได้ยินอย่างนั้นนุ่นจึงเบามือให้เพื่อน แล้วก็จัดการดูดแตดมิ้มอย่างกระหาย “อุ๊ย อ๊า เบาค่ะ เดี๋ยวแตดมิ้มพัง” มิ้มเริ่มแอ่นด้วยความเสียวซ่าน แล้วไม่นานมิ้มก็น้ำแตก นุ่นรินน้ำให้มิ้มแก้เหนื่อย “เดี๋ยวมิ้มไปดูหนังต่อก่อนนะคะ” มิ้มกำลังจะเดินออกไปอย่างไม่แยแสอะไร “เดี๋ยวมิ้ม” นุ่นรีบเรียกทันที “มีอะไรเหรอคะ” “นี่เธอจะไม่ใส่กางเกงก่อนเหรอ” นุ่นถามอย่างตกใจ “ก็ไม่เห็นเป็นไรนี่คะ” แล้วมิ้มก็เดินออกจากครัวไปอย่างหน้าตาเฉย
“ว้าย / เฮ้ย” เพื่อนทุกคนร้องเสียงลงแล้วก็รีบยกมือปิดตากันทันที่ที่มิ้มเผยโฉมให้ เพื่อนได้เห็น สภาพที่ใส่แต่เสื้อยืดกับบราแต่ไม่ได้ใส่กางเกงแม้แต่ตัวเดียว และเสื้อยืดที่ใส่ก็เปิดขึ้นมาเยอะจากการกระโจนเข้าไปอย่างไร้เดียงสา เผยให้เห็นหมอยกับหีที่ยังแฉะด้วยน้ำเงี่ยนของมิ้ม ก็ยังดีที่นุ่นวิ่งตามมาทันรีบดึงแขนมิ้มกลับเข้าไปและจัดการสั่งให้มิ้ม ใส่กางเกงให้เรียบร้อย ก่อนที่จะออกไปดูหนังกับเพื่อน เหมื่อมิ้มกระโจนออกมาอีกครั้งแถมมีนุ่นเดินตามออกมาติดๆ ทำให้เพื่อนพอจะเดาเรื่องออกแล้วว่าสองคนนี้ไปทำอะไรกันวันเวลาผ่านไป การสอบกลางภาคใกล้เข้ามาทุกขณะ ทุกคนขมักเขม้นกับการอ่านหนังสือเตรียมสอบ บ้างก็เคลียร์งานที่ยังค้างอยู่ให้เสร็จก่อนสอบตามกำหนดส่ง แทบไม่เป็นอันหลับอันนอน เป็นเรื่องปกติของทุกคณะทุกชั้นปี และทุกสถาบัน
เวลา สำหรับการเตรียมตัวสอบ เหลือเพียงครึ่งเดือน นักศึกษาต่างจับกลุ่มติวหนังสือ ตามกลุ่มที่สนิดกัน บางคนก็แยกตัวออกมาจากกลุ่มเพื่อหาความสงบเพียงลำพัง มิ้มเองจากที่เคยไปไหนมาไหนกับเพื่อนในกลุ่มร่วมสิบคน ระยะนี้ก็แยกตัวออกมาอ่านหนังสือเพียงลำพัง แต่ก็ยังไม่วายที่จะมีเพื่อนมาให้มิ้มช่วยติวภาษาอังกฤษให้ เพราะมิ้มค่อนข้างจะเก่งวิชานี้ สถานที่ก็ไม่ใช่ที่ไหนอื่นไกล ห้องนอนของมิ้มเองเพราะมิ้มขี้เกียจออกไปข้างนอก จะมีออกไปบ้างก็เป็นบางครั้ง แล้วแต่อารมณ์จะพาไป
เวลาสามทุ่ม หลังจากกินข้าวเย็น เป็นเวลานัดหมายกันที่บ้านมิ้ม เสียงเคาะประตูดังขึ้นอย่างตรงเวลา และมิ้มก็ออกมาเปิดประตูให้ทันทีอย่างรู้หน้าที่
“อ้าว วันนี้มาคนเดียวเหรอคะ ที่เหลือล่ะ” มิ้มถามอย่างแปลกใจ ที่สมาชิกหายไปเยอะ ” อืม นุ่นก็ไม่รู้เหมือนกัน คงมีธุระมั้ง ” นุ่นตอบอย่างขอไปที แล้วก็มีเสียงมิ้มเอ่ยถามขึ้นทันที ” แล้วนุ่นกินอะไรมารึยังคะ ขนมในตู้เย็นมีเยอะเลยค่ะวันนี้ ” “กินมาแล้วแหละ แล้วนี่มิ้ม เธอจะยืนอยู่อย่างนี้อีกนานมั้ยเนี่ย ทั้งเนื้อทั้งตัวใส่เสื้อเชิร์ตตัวเดียวเนี่ย แล้วนี่กระดุมก็ยังไม่ปิดอีก ไม่กลัวมีคนมาเห็นรึงัย ” นุ่นพูดอย่างเอือมละอาในความมั่นของมิ้ม ” อ้าว จะกลัวทำมัยล่ะคะ ไม่เห็นมีอะไรต้องกลัวเลยนี่คะ ” มิ้มตอบกลับอย่างหน้าตาเฉย “แล้วนี่ไม่ปิดกระดุมให้เรียบร้อยก่อนล่ะมิ้ม” “อ๋อ มิ้มร้อนน่ะค่ะ” “เฮ่อ เธอนี่ งั้นรีบเข้าไปข้างในเถอะ เดี๋ยวคนอื่นมาเห็นเข้าจะไม่ดี” นุ่นรีบตัดบททันที
ขณะที่กำลังตรงไปยังห้องของมิ้ม ทั้งสองก็พูดคุยกันตลอด “แล้วนี่คนอื่นจะมารึเปล่าคะ” มิ้มเอ่ยถาม ” ถ้ามาก็คงจะมาเองน่ะแหละ” นุ่นตอบอย่างผลัดความรับผิดชอบ แล้วทั้งสองก็ตรงเข้าห้องมิ้ม และเริ่มการติวทันที แต่ก็เป็นการติวที่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะนุ่นนั้นไม่มีสมาธิเอาซะเลย นุ่นลุกลี้ลุกลนจนมิ้มสังเกตเห็น และอดไม่ได้ที่จะถาม “นุ่นเป็นอะไรเหรอคะ” มิ้มถามอย่างอดไม่ได้ “ปล่าว ไม่มีอะไร ” นุ่นตอบแก้ตัวน้ำขุ่นๆ “ไม่มีอะไรได้ยังงัยคะเนี่ย แล้วนี่ไม่สนใจหนังสือเลยอะ มองหีมิ้มอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวก็ไม่เป็นอันรู้เรื่องกันพอดีนะคะ” มิ้มบ่นอย่างตรงไปตรงมา “แหม นี่เธอ ก็หีเธอน่ะมันโหนกนูนมากเลยนะ เห็นแล้วอดใจไม่อยู่ทุกทีเลยนะ เออ ว่าแต่ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว นุ่นขอเลียหีมิ้มก่อนเถอะ มา” นุ่นพูดอย่างหน้าตาเฉย แต่ก็ดูเหมือนว่ามิ้มจะไม่สะทกสะท้านอะไร “ก็ได้ค่ะ จะได้มีสมาธิซะที เลียเสร็จแล้วเราติวกันต่อนะคะ” “ได้เลยสาวน้อย” นุ่นตอบอย่างได้ใจแล้วก็เริ่มระเรงเลียหีมิ้มทันทีอย่างเอาเป็นเอาตาย มิ้มเด้งรับจังหวะลิ้นของนุ่นอย่างรุนแรง พร้อมด้วยเสียงครางที่ปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ ทำเอานุ่นได้ใจใหญ่ ไม่เลียหีเฉยๆ แต่จงใจเล่นงานที่แตดของมิ้มตลอดเวลา จนมิ้มต้องปรามด้วยความเสียวซ่าน “อ๊า นุ่นคะ ไม่เอานะคะ อ๊า มิ้มเสียวแตดจะแย่อยู่แล้ว อ๊า เลียหีเฉยๆก็เสียวจะแย่อยู่แล้วค่ะนุ่น อ๊า” มิ้มปรามด้วยความเสียวซ่านตลอดเวลา แต่ก็ไม่เป็นผล นุ่นยิ่งเจาะจงเล่นงานแตดของมิ้มอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมิ้มน้ำแตกในที่สุด “สบายเลยมั้ยล่ะมิ้ม ทีนี้ก็อ่านหนังสือกันดีกว่านะ” นุ่นยิ้มแหยๆ “เดี๋ยวค่ะ มิ้มขอพักเหนื่อยสักแป๊บนึงค่ะ ไม่ไหวอะ ก็นุ่นเล่นแตดมิ้มเกือบพังอะ” มิ้มพูดยิ้มๆแล้วก็นั่งพัก
แต่แล้วก็ไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะระหว่างที่มิ้มนั่งพักอยู่นั้น ก็เหมือนมีคนมา “เดี๋ยวมิ้มขอตัวไปดูก่อนนะคะ” “ไม่เช็ดหีก่อนเหรอมิ้ม” “ช่างมันเถอะค่ะ” แล้วมิ้มก็เดินออกไปเปิดประตูในสภาพที่หียังแฉะและหน้าตาที่ระโหยโรยแรง ที่น้ำแตกมาหนึ่งน้ำ “อ้าว มากันแล้วเหรอคะทุกคน จะได้เริ่มกันซะที” มิ้มชวนเพื่อนเข้าไปในบ้านเพื่อนจะได้ติวกันซะที แต่ดูเหมือนทุกคนจะไม่ค่อยสนใจสิ่งที่มิ้มพูด เพราะทุกคนยังคงตะลึงกับภาพที่เห็น ที่มิ้มไม่ได้สวมใส่อะไรเลยนอกจากเสื้อเชิร์ตตัวเดียวที่ไม่ได้ปิดกระดุม และหีที่แฉะอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งอาการหอบที่ปิดไม่อยู่ของมิ้ม ทุกคนแทบไม่อยากจะคิดว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างที่พวกตนยังมาไม่ถึง “อ้าว ยืนงงอะไรอยู่คะ เข้ามาสิคะ” มิ้มย้ำเพื่อนอีกครั้ง แล้วทุกคนก็ตื่นจากพวังค์ เดินเข้าบ้านได้สักที
และเมื่อทุกคนพร้อม ก็ได้เวลาสำหรับการติวภาษากันเสียที เวลาผ่านไปได้สักพักใหญ่ๆ มิ้มก็ขอเวลาพักยก ” เฮ่อ เหนื่อย พักก่อนดีมั้ยคะ
author

เรื่องเสียว

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเซ็กส์ ข่มขืน แอบเอา สวิงกิ้ง

Get Free Email Updates to your Inbox!

www.CodeNirvana.in

Copyright © เล่าเรื่องเสียวเรื่องเซ็กส์ ข่มขืน แอบเอา สวิงกิ้ง | Distributed By My Blogger Themes | Designed By Code Nirvana